Giới Thiệu

GIỚI THIỆU SÀN GỌI VỐN

5 (100%) 2 votes

Trong đầu tư kinh doanh, nguồn vốn là một trong những thành phần cốt yếu và không thể thiếu. Chúng ta đều hiểu rằng, vấn đề có ý nghĩa quan trọng quyết định sự thành bại của một dự án khởi nghiệp đó chính là kết quả của quá trình gọi vốn đầu tư và tiếp cận nguồn vốn đầu tư.

Vấn đề ở đây là nhiều đơn vị đang có nhu cầu thu hút vốn đang loay hoay không biết gọi vốn như thế nào để đạt hiệu quả cao? Cách chia cổ phần sau mỗi vòng gọi vốn ra sao? Và suy nghĩ, mục đích của nhà đầu tư là gì?

Hiểu được những khó khăn trong quá trình gọi vốn đó, Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư S86 đã cho ra mắt Sàn gọi vốn. Mục đích chính là nhằm kết nối các cá nhân, tổ chức có nhu cầu hút vốn với các nhà đầu tư. Và ngược lại, các nhà đầu tư cũng có thể tiếp cận dễ dàng đến các cá nhân, tổ chức đang kêu gọi vốn đầu tư.

san-goi-von

Giới thiệu về sàn gọi vốn

Giới thiệu chung về Sàn gọi vốn

Sàn gọi vốn có thể hiểu một cách đơn giản như là một sàn giao dịch mà ở đó mọi người có thể giao lưu nhằm mục đích đầu tư kinh doanh. Đây được xem là nơi kết nối các dự án khởi nghiệp, các ý tưởng kinh doanh với các nhà đầu tư nhằm hỗ trợ vốn để có thể thực hiện tốt các kế hoạch đầu tư – kinh doanh – sản xuất. Đó cũng là khởi nguồn tạo cơ hội làm giàu cho tất cả mọi người.

Sàn gọi vốn S86 là đơn vị trung gian đã có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực tài chính. Vậy nên sàn gọi vốn chúng tôi thu hút được rất nhiều nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững chắc. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm và sẵn sàng đầu tư cho các dự án, ý tưởng hấp dẫn, độc đáo.

Với mục tiêu kết nối các nhà đầu tư với các cá nhân, tổ chức có nhu cầu kêu gọi vốn, chúng tôi luôn tìm về rất nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo, các dự án kinh doanh hấp dẫn đang chờ đợi để được đầu tư hiệu quả.

san-goi-von

Tham gia sàn gọi vốn – lựa chọn hoàn hảo

Sàn gọi vốn S86 – kết nối ước mơ

Chúng tôi luôn cố gắng làm việc theo phương châm: “Sàn gọi vốn S86 – nơi ươm mầm tài năng cho mọi người.”. S86 là sàn gọi vốn cung cấp nguồn thông tin và nền tảng cần thiết của cả 2 bên là bên gọi vốn và nhà đầu tư. Chúng tôi không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch, liên kết giữa hai bên cũng không tham gia vào quá trình thực hiện dự án. Bởi lẽ chúng tôi là trung gian kết nối để quý khách hàng lựa chọn được nhà đầu tư phù hợp nhất.

Với tiêu chí “luôn tôn trọng quyền lợi khách hàng ”, sàn gọi vốn chúng tôi sẽ là ngôi nhà để bạn có thể thỏa sức sáng tạo thực hiện đam mê. Đồng hành cùng S86 để đem đến những ý tưởng mới lạ, độc đáo, giúp cho cuộc sống ngày một văn minh, giàu đẹp hơn.

san-goi-von

Sàn gọi vốn S86 – uy tín – chất lượng

Sàn gọi vốn S86 luôn đặt chữ tín và trách nhiệm lên hàng đầu

Giữa chủ dự án, chủ đầu tư và S86 hoạt động dựa trên sự tin tưởng. Các bên phải có trách nhiệm với mọi cam kết được quy định trong các điều khoản của bản hợp đồng đã ký kết. Bất cứ ai cũng có thể tạo dự án gây vốn miễn là phải đảm bảo thực hiện đúng quy định của Sàn gọi vốn.

Các cá nhân, tổ chức gọi vốn không chỉ đơn thuần là cần vốn cho dự án của mình. Hơn hết, với mỗi ý tưởng đầu tư kinh doanh được chia sẻ đều nhận được sự quan tâm, góp ý từ cộng đồng. Bên cạnh đó, nhà đầu tư góp vốn cũng không chỉ là người góp tiền cho dự án mà họ còn là những người góp phần thúc đẩy sự phát triển của dự án, góp phần hiện thực hóa những ý tưởng và mang lại thành công.

Để có thể tham gia sàn gọi vốn một cách dễ dàng, các bạn có thể xem thêm bước đăng ký sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *