Tin tức

Cách tiếp cận nhà đầu tư gọi vốn nhanh chóng, hiệu quả

5 (100%) 1 vote

Hiện nay, khi nhắc đến gọi vốn, chắc có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến chương trình Shark tank. Không thể phủ nhận rằng, chương trình Shark Tank đã giúp cho nhiều start-up tiếp cận dễ dàng đến nhiều nhà đầu tư để gọi được nguồn vốn khủng. Tuy nhiên, vấn đề gọi vốn không nhất quyết phải tham gia Shark Tank, nhiều nhà khởi nghiệp đã tìm ra giải pháp mới để có thể gọi vốn nhanh và thành công.

Ngày nay, vấn đề gọi vốn không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, nhiều nhà khởi nghiệp đã quyết định đương đầu với thử thách để tìm nhà đầu  tư cung cấp nguồn vốn dồi dào cho dự án đầu tư kinh doanh của mình thay vì chờ đợi được hỗ trợ vay như trước. Năm 2017 chương trình truyền hình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ được phát sóng đã mở ra con đường cho các start-up trong gọi vốn. Thế nhưng, với thời lượng chương trình có hạn, số lượng start-up thì quá đông nên nhiều start-up thông minh đã tìm cho mình một lối đi khác thay vì cố gắng tham gia chương trình.

Tìm ra hướng đi mới trên con đường “gọi vốn”

Hiện nay, thay vì đăng ký tham gia gọi vốn tại chương trình Shark Tank, các start-up đã có nhiều hướng đi mới cho mình trong công cuộc tìm nhà đầu tư tiềm năng. Điển hình như là tham gia vào sàn gọi vốn đầu tư toàn quốc, các chủ dự án đầu tư kinh doanh đã giải quyết được khó khăn trong việc tìm nhà đầu tư gọi vốn. Đây là biện pháp gọi vốn đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình hệ thống, quy tụ những chuyên gia kinh tế sẽ cầm tay chỉ việc cho start-up lập kế hoạch đầu tư kinh doanh, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ gọi vốn một cách bài bản, chi tiết và rõ ràng nhất. Những thành viên tham gia sàn gọi vốn còn được chỉ dẫn các phương pháp hợp tác hiệu quả để huy động được vốn đầu tư hơn 500 triệu đồng từ số vốn 0 đồng.goi-von-dau-tu

Điểm đặc biệt của sàn gọi vốn là cùng một lúc có thể kết nối tới hàng ngàn nhà đầu tư, đăng tải được nhiều công trình khởi nghiệp, dự án cần vốn kinh doanh của công ty,… mà chẳng phải chờ đợi đến lượt. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn gọi vốn nhanh nhất vì đây là tổ chức độc nhất sở hữu Sàn Gọi Vốn – kênh truyền thông gọi vốn với quy mô lớn nhất hiện nay. Thay vì bạn tự phải đi tìm nhà đầu tư như trước đây, những nhà khởi nghiệp chỉ việc đăng bài gọi vốn cho dự án của mình và nhà đầu tư sẽ liên lạc ngay nếu cảm thấy hấp dẫn và hiệu quả.

Nhiều start-up và doanh nghiệp đã thành công

Chia sẻ về phương pháp gọi vốn mới này, anh Hoàng Tuấn ở Hà Nội cho biết: “Tôi đã có hơn 500 triệu để khởi nghiệp ngay lần đầu gặp nhà đầu tư, tất cả đều nhờ vào sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của Sàn gọi vốn đã giúp tôi chuẩn bị kế hoạch, giấy tờ gọi vốn một cách khoa học và thông minh nhất. Chưa bao giờ tôi nghĩ quá trình huy động vốn lại có thể hiệu quả và nhanh chóng như vậy.”goi-von-dau-tu

Ở một góc nhìn khác, chị Thùy An chủ doanh nghiệp buôn bán cà phê tại Lâm Đồng chia sẻ: “Tôi đã có thể vực dậy doanh nghiệp của mình ngay trên bờ vực vỡ nợ nhờ tham gia sàn gọi vốn và được hỗ trợ 3.5 tỷ đồng khi huy động vốn.”

Khi tham gia vào sàn gọi vốn, phần lớn các start-up và doanh nghiệp đều cảm thấy mình nhẹ đi phần nào gánh nặng về nguồn vốn, bạn sẽ không phải chật vật vay mượn để duy trì việc buôn bán như trước đây mà giá tiền để tham gia lại vô cùng dễ thở.

Sàn Gọi Vốn là giải pháp gọi vốn vượt trội đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Thành viên lúc tham gia sẽ luôn được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình và đồng hành gọi vốn cho tới khi thành công, giúp bạn nhận được số vốn như mong muốn.goi-von-dau-tu

“Sứ mệnh của Sàn gọi vốn là đem đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn trẻ khởi nghiệp tại Việt Nam có thêm nhiều cơ hội tiếp cận các nhà đầu cơ dễ dàng, gọi được vốn nhanh chóng để đầu tư kinh doanh. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà lớn mạnh khi ngày càng nhiều cá nhân và công ty thành công khi có vốn đầu tư mạnh.”

Nếu cần tư vấn bạn có thể liên hệ đến Sàn gọi vốn để được hỗ trợ ngay:

Website: http://goivondautu.org/

Hotline: 1900.633.621

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *